Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp 10x16m đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp 10x16m này do kiến trúc sư Nguyễn Văn Dũng công ty thiết kế nhà đẹp mới Good Hope chúng tao chủ trì thiết kế cho chủ đầu tư ở Quảng Trị với diện tích 160m2 khu đất mặt tiền hướng Tây Nam. Quảng Trị là vùng đất có khí hậu khá hà khắc và hay chịu nắng nóng vào  mùa khô từ khoảng tháng 3 đến tháng 6 và thiên tai lụt bão từ tháng 7 đến tháng 9 vì thế khi thiết kế cấu trúc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 10x16m này tập thể kiến trúc sư và cộng sự chúng tôi đề xuất các giải pháp tối ưu cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng 160m2 này với gia chủ như hạn chế các chi tiết cầu kỳ trong biệt thự cổ điển Pháp và phương Tây. Trong đó, sau khi đàm đạo và quyết định chọn thiết kế cấu trúc nhà đẹp 2 tầng 1 mặt tiền theo biệt thự mini 2 tầng mái thái phong cách Á Đông kết hợp với các khối trụ đương đại đặc trưng mang hơi hướng biệt thự kiểu pháp 2 tầng đẹp vừa giản đơn hóa về hình khối nhưng vẫn đảm bảo khúc chiết, hài hòa với cảnh quan quy hoạch của thị thành Đông Hà cũng như bố cục mạch lạc rõ ràng và năng động kiều diễm bên thành phố trẻ anh hùng đổi mới hiện nay

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp 10x16m &8211; Hướng góc view 1
Thông điệp thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp 10x20m
&8211; Dự án: Thiết kế biệt thự kiểu pháp 2 tầng đẹp 10x20m
&8211; Chủ đầu tư: Tạ Hoài Nam sinh 1971 Tân Hợi
&8211; Địa chỉ: Nguyễn Trãi &8211; Đông Hà &8211; Quảng Trị
&8211; Diện tích khu đất: Mặt tiền hướng Tây Nam 10x20m
&8211; Diện tích thiết kế thi công biệt thự kiểu pháp: 10x16m = 160m2
&8211; Diện tích sử dụng: 200m2
&8211; Thời gian thiết kế thi công xây dựng trọn gói: 5 tháng
&8211; Năm thiết kế nhà đẹp 3 tầng kiểu pháp : 2015
&8211; Kiến trúc: Biệt thự 2 tầng mái thái Á Đông kết hợp với biệt thự kiểu pháp
&8211; Dự trù kinh phí thiết kế thi công biệt thự 2 tầng kiểu pháp đẹp : 1, 5 tỷ


Mẫu biệt thự kiểu pháp 2 tầng đẹp &8211; Phối cảnh góc view theo đường chim bay
Yêu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng 10x20m kiểu pháp đẹpGia đình tôi có khu đất mặt tiền giáp đường Nguyễn Trãi ngang 10m dài 20m hướng Tây Nam , mong muốn thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 10x16m mang phong cách biệt thự cổ điển pháp đẹp phối hợp với cấu trúc Á Đông. Mong muốn của anh Nam là có phương án phòng ngừa cho xe ô tô tương lai gần theo hướng cổng chính đi vào. Về bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng 10x20m này cho mặt bằng bên trong, anh Nam lưu ý cần 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ và 1 phòng tiêu khiển kết hợp với phòng tập Gym, ban công gác thượng và phòng giặt sân phơi phía sau.


Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại 160m2 kiểu pháp &8211; góc view 3
Tôi sinh năm 1971 Tân Hợi nên mới rồi tôi có đi xem hướng làm nhà theo phong thủy thầy bảo hướng nhà tốt cho tôi vừa hợp khu đất là hướng Tây Nam có đúng không? Mong cấu trúc sư tư vấn giúp và có hướng thiết kế nhà đẹp mới theo phong thủy tuổi Tân Hợi của tôi. Kinh phí dự trù xây biệt thự 2 tầng đẹp khoảng 1,5 tỷ cho phần hoàn thiện. Cám ơn. Rất mong được sự phản hồi của công ty?
Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 10x16m kiểu pháp đẹpSau khi được anh Nam gửi thông báo yêu cầu cụ thể như bản vẽ khu đất trong giấy sử dụng đất, phong cảnh hiện trạng chung quanh và cơ cấu các phòng cũng như kiến trúc sở thích.. Qua tư vấn và trao đổi qua điện thoại cũng như kiến trúc sư công ty chúng tôi gửi các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái và những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tân cổ điển pháp diện tích tương đương trong đó có cả mẫu biệt thự mini kiểu pháp 2 tầng 10x18m đẹp khác lạ do cấu trúc sư Vân chúng tao thiết kế cho gia đình anh Trọng thoạt đầu năm 2015 và anh đánh giá rất cao mẫu này nhưng muốn thiết kế giản đơn nhưng khác biệt độc đáo 1 chút trên nền đất bình lặng giống như mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng Đà Lạt trên.


Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 10x16m đẹp &8211; góc view 4
Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp 10x16m theo phong thủyKhu đất hiện tại là hướng Tây Nam, mặt phố Nguyễn Trãi rộng 8m nên phương án ôm cua vào gara ô tô cũng được tính đến, thiết kế biệt thự 2 tầng mặt tiền 10m này chúng tôi thiết kế theo hướng Tây Nam cung Phục Vị theo như lời anh mô tả và thầy xem vì anh thuộc quẻ mệnh Khôn Thổ &8211; Thoa kim xuyến &8211; Tây tứ mệnh nên địa hình và phong cảnh chung quanh như trên là khá tuyệt diệu không có gì đổi thay lớn.
Hướng đặt bàn độc mẫu nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 10x16m này thiết kế theo cung Phước Đức còn riêng khu vệ sinh đặt theo cung xấu trái lại . Phòng bếp, phòng ngủ đặt theo cung Lục sát trong tổng thể ngôi nhà.
Thiết kế cấu trúc biệt thự kiểu pháp 2 tầng đẹpMẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái này thiết kế theo hơi hướng biệt thự tân cổ điển trong đó diện tích thiết kế và thi công xây dựng là 10x16m còn 4m trước làm sân. Không gian khu đất chia ra làm 3 khối chính và 2 khối phụ bên. Khối nhà chính thiết kế gác thượng rộng và hệ mái đan xếp vươn dài ra phía trước che mát cho tiền sảnh, phía bên trái thiết kế ban công có khung và mái che với các đường lam trắng giúp ban công sáng và tự nhiên . Ngoài ra chúng tôi còn tăng cường không gian xanh cho các tầng bằng các chậu cảnh và dừa kiểng giúp không gian view trước được gần gụi ăn nhịp hòa nhập vào khuynh hướng biệt thự tân cổ điển 2 tầng kiểu pháp hiện nay hơn.
Thiết kế chức năng sử dụng mẫu biệt thự kiểu pháp 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái thiết kế theo kiến trúc pháp đẹp 160m2 &8211; góc view 5
Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp này cũng giống như mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 10x24m của nhà anh Hải ở Gia Lai cấu trúc sư chúng tao bố trí phòng khách, nội thất bếp ăn liên thông ở giữa nhà và cầu thang áp sát tường chân cầu thang thiết kế thác nước và bố trí theo kiểu cầu thang lệch có giếng trời ở giữa giúp lấy sáng và thông tầng đón gió từ trên xuống. Hai bên tiền sảnh phụ thiết kế 2 phòng ngủ cho ba mẹ anh Nam có wc chung trong phòng và 1 phòng ngủ cho gia nhân là cháu họ lên giúp việc, ngoài ra còn có 1 phòng tắm wc chung cho cả tầng trệt.
Tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự kiểu pháp đẹp 10x16m này chúng tao thiết kế 2 nội thất phòng ngủ đẹp trong đó thiết kế 1 phòng ngủ master sang trọng cho vợ chồng anh nam có bàn làm đẹp, phòng tắm cabin, wc và tủ kệ thay đồ trong phòng lịch sự riêng tư . 1 phòng ngủ cho con thiết kế theo gam màu sở thích. 1 phòng tập gym phối hợp với phòng giải trí âm nhạc và 1 wc chung cho cả tầng 2 biệt thự đẹp 2 tầng này.
Khác với các kiểu thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng giản đơn trước đây, phần sân thượng và ban công phía trước cho ba khối hợp nhất ngôi nhà này đều bố trí phía trước có không gian ngồi ngơi nghỉ ngắm cảnh vừa tạo cấu trúc view đẹp cho biệt thự phố 2 tầng đẹp này. Ngoài ra, mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền này chúng tôi còn bố trí thêm 1 phòng giặt và sân phơi riêng phía sau nhà tầng 2 tiện ích.
Tổng quan cấu trúc biệt thự 2 tầng kiểu pháp 10x16m đẹpVề cơ bản thì mẫu thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu 160m2 này đáp ứng cao cho yêu cầu của các chủ đầu tư ở các tỉnh thành lớn hay thị xã với đô thị chật hẹp nhờ thiết kế có giếng trời lấy sáng, nhà mái thái 2 tầng lợp ngói mát mẻ và tiện ích mà chi phí 1,5 tỷ khi xây nhà 2 tầng dạng biệt thự phố mặt tiền là khá hợp lý.


Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 10x16m kiểu pháp &8211; góc view 6
Kiến trúc biệt thự 2 tầng kiểu pháp này được chúng tôi giản đơn hóa các chi tiết như khóa đầu vòm, con son, con tiện.. mà thay vào đó là các mảng khối vuông vức mạnh mẽ năng động nhằm loại bỏ các chi tiết cầu kỳ rối mắt nặng nề trong biệt thự cổ điển trước đây. Tầng áp mái được đẽo gọt khá kỹ lưỡng và thanh thoát với hệ mái thái dốc chữ A dạng mái đua giúp che nắng mưa cho tầng trệt. Tại khu vực tầng thượng áp mái tùy theo hoàn cảnh khí hậu mà chúng ta có thể đặt thêm bình năng lượng thái dương sẽ kì diệu hơn.
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 10x16m đẹp kiến trúc tân cổ điển này được sắp xếp khá gọn ghẽ , tỉ lệ phân bổ cấu trúc đều, không gian đẹp sáng và thanh thoát , màu sắc hài hòa, bố cục co động mạch lạc giúp cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng kiểu pháp này tinh tế và thanh lịch tuyệt sắc theo thời gian . Mọi chi tiết xin vui lòng gửi vào hộp thư mail hay liên hệ trực tiếp với ban quản lý chúng tao để được tư vấn thắc mắc và báo giá thiết kế thi công biệt thự với giá thành rẻ đẹp theo thiên hướng mới ngày nay. Hãy tin hãy yêu và đồng hành cùng tập thể kiến trúc sư và đồng nghiệp chúng tao . Bạn muốn có ngôi nhà đẹp toát lên khí cốt , gu thẩm mỹ và lối sống.. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn để có ngôi nhà xinh xắn tráng lệ giàu ý tưởng sáng tạo cho hôm nay và cho muôn thuở sau.
Mời quý khách Xem thêm các mẫu đẹp cùng diện tíchMẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu pháp 10x16m đẹp Reviewed by bb on 07:21 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *