Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

Cải tạo biệt thự phố 3 mặt tiền kiểu Pháp

Tôi có căn lô góc khu nhà liền kề ở Mễ Trì Thượng biệt thự kiểu pháp (Từ Liêm, Hà Nội), nằm tiếp giáp với 2 nhà đã xây sẵn. Gia đình tôi muốn có một ngôi nhà rộng, mang hơi hướng cổ điển kiểu Pháp, mong cấu trúc sư hỗ trợ ? (Thu Hà)

Diện tích khu đất 6,5m x 12m gồm 3 tầng. Nhà có gara, phòng khách, bếp, ăn, 2 phòng ngủ VIP, 2 ngủ phụ, một phòng thờ và sân phơi.

Trả lời:

Trên mặt bằng của khu đất, lối vào chính được đổi thay , chuyển sang đường bên, phần diện tích sân vườn phía đường bên được cải tạo thêm vào diện tích nhà ở.Thiết kế tầng một.

Lối vào mới của tầng một lấy vị trí sảnh làm trung tâm , từ đây sẽ tạo nên một nút liên lạc phân minh , thuận lợi cho gia đình sử dụng. Từ sảnh có thể vào phòng khách sang trọng, chứa chan ánh sáng thông sang khu phòng ăn và bếp thông thoáng mà vẫn kín đáo. Vị trí gara cũng được bố trí hợp lý tiếp cận gần vị trí thang.Thiết kế tầng 2.

Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ lớn tiện nghi, một WC chung các phòng này đều được bố trí lấy ánh sáng và thông gió thiên nhiên .Thiết kế tầng 3.

Tầng 3 là không gian riêng tây của 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín và một phòng thờ. Vị trí của các phòng này đều được thiết kế tiếp giáp với các khoảng không gian thoáng của ngôi nhà, tạo điều kiện tốt cho việc thông gió và chiếu sáng thiên nhiên cho các phòng sinh hoạt.Hình ảnh công trình khi thi công và hoàn thiện.

Biệt thự kết nối trực tiếp với không gian công cộng của khu đô thị bằng tường rào xanh.

Tư vấn thiết kế và thi công bởi Công ty CP Kiến trúc ASPACE

 
Cải tạo biệt thự phố 3 mặt tiền kiểu Pháp Reviewed by bb on 06:24 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *