Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

Ngoạn Tropical Bali biệt thự cho cuộc sống đương đại ở các vùng nhiệt đới

Hầu hết chúng ta sẽ thích dành một hoặc hai ngày tại một hòn đảo nhiệt đới, nơi chúng tao có thể thư giãn và de-căng thẳng. Có, được bao quanh bởi thiên nhiên sẽ luôn có một cảm giác tuyệt vời . Có thật sự là một kết nối nổi trội giữa chúng tôi và các môi trường mà làm cho chúng ta cảm thấy thiết kế biệt thự thoải mái chung quanh nó. Do đó, nó sẽ rất tốt đẹp để có thể sống ở một nơi với bầu không khí này.

Chúng tôi sẽ cho các bạn ngày hôm nay một biệt thự ngoạn vey cung cấp nhiệt đới sống đương đại . Biệt thự này chỉ là một đôi bước từ bãi biển ở khu vực có uy tín của khu vực Batu Belig, Bắc Seminyak, Bali. Gồm 5.920 bộ vuông (550 mét vuông) của không gian sống, có một kết nối đặc biệt giữa các khu vực trong nhà và ngoài trời. Nó bao gồm bốn phòng ngủ và bốn phòng tắm en-suite. Các môi trường mới lạ và quyến rũ Bali biệt được bảo tồn trong khu vực trong khi người ta có thể sống thoải mái trong các tiện nghi đương đại của nó. Trên 940 mét vuông rất nhiều, các biệt thự sang trọng giới thiệu một khách và phòng ăn gian hàng chính, một gian phòng ngủ, một phòng tiêu khiển với một trung tâm thương nghiệp , và một thư giãn và ăn uống gian hàng trong một khu vườn rộng rãi với 16 mét bơi hồ bơi và bể sục ngoài trời.The design of the villa is a mix of modern and tropical style. It has a swimming pool right outside the house.Bên trong, bạn có thể có được một nắm bắt được một thiết kế trần nhiệt đới xinh đẹp mà làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở dưới sự chăm sóc của thiên nhiên .Các lĩnh vực trong nhà và ngoài trời được kết nối phê chuẩn cửa kính lớn và cửa sổ.phòng ngủ này có một cảm giác lãng mạn tinh tế và hào quang. Rất đáng yêu thật sự !Phòng tắm có cảm giác tương tự từ các khu vực khác của khu biệt thự với một số nhà máy chỉ ngay bên trong khu vực.Các khu vực sinh ngồi dưới trần tuyệt đẹp với mở kệ tại đã trở lại và một bức tường hình chữ L được gắn cánh cửa cho một khu vực làm việc.Với vẻ của nó, bạn sẽ thực thụ rơi vào tình yêu với nhà này! Cả không gian trong nhà và ngoài trời rất đẹp!Nó có một gian hàng nơi bạn có thể ăn cơm trưa và thư giãn với cả gia đình.

Với vẻ của nó, điều này Tropical Bali biệt thự thật sự là một cái gì đó mà bất kỳ người yêu bãi biển rất thích có. Với một ngôi nhà như thế này, nó sẽ cảm thấy như mỗi ngày là một kỳ nghỉ! Bạn muốn có một ngôi nhà với thiết kế này và môi trường xung quanh ?

Ngoạn Tropical Bali biệt thự cho cuộc sống đương đại ở các vùng nhiệt đới Reviewed by bb on 17:11 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *