Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

Mang nguyên liệu xanh, thân thiện môi trường vào gian bếp đương đại

Tôi sử dụng gỗ pallet làm chủ đạo cộng với không gian mở cho ánh sáng vào nhà, làm tôn lên sự ấm áp, mát mẻ của khí trời và không gian thoáng đãng của bếp.

Trong ngôi nhà đương đại , gian bếp được mỗi gia đình đặt sự quan trọng lên hàng đầu. Mỗi căn bếp, ngoài chức năng còn toát lên nét thẩm mỹ và sự độc đáo trong thiết kế cùng sự tuyển lựa vật liệu .

tap chi nha dep

Nắm bắt được xu hướng của thế giới, tôi đã chọn pallet (vật liệu xanh thân thiện với môi trường) vào trong gian bếp hiện đại .

Nhờ sự trau chuốt tỉ mỉ trong thiết kế, căn bếp đã trình bày rõ chức năng với sự kết hợp giữa chất liệu và thiết bị đồ bếp không gỉ của LG. Một trong những thiết bị thân thiện với môi trường.Việc sử dụng phối hợp đảo bếp đã tạo nên nhiều công năng . Ngoài chứa đồ khô, đảo bếp còn giúp người nấu ăn dễ dàng thao tác mọi hướng và cũng tạo nên điểm nhấn cho căn bếp.

Gỗ pallet được sử dụng làm chủ đạo cộng với không gian mở cho ánh sáng vào nhà, làm tôn lên sự ấm áp của gỗ, mát mẻ của khí trời và cả không gian thoáng đạt của gian bếp.Ngoài ra, căn bếp còn sử dụng gỗ pallet làm vật liệu trang hoàng cho tường, trần, tạo thành những điểm nhấn thú vị.

Căn bếp là sự kết hợp giữa phong cách và lối sống đương đại . Nếu biết sử dụng những thứ rẻ tiền phối hợp với thiết bị xanh sẽ tạo ra những thứ rất độc đáo.Đỗ Tấn Phát

Từ ngày 18/8 đến 23/9, Báo VnExpress kết hợp cùng Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam tổ chức cuộc thi "Ý tưởng cho căn bếp hiện đại " dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước có khả năng và niềm đam mê với thiết kế, muốn biểu lộ và đem ý tưởng của mình đến với đông đảo công chúng. Cuộc thi kéo dài trong 5 tuần. Hàng tuần, ngoài giải bầu chọn , ban tổ chức sẽ chọn ra 3 thiết kế xuất sắc, sáng tạo và đáp ứng tiêu chí của cuộc thi để xét trao giải rốt cuộc . Gửi bài dự thi tại đây.  
Mang nguyên liệu xanh, thân thiện môi trường vào gian bếp đương đại Reviewed by Unknown on 22:09 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *