Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

5+ biệt thự kiểu Pháp có vốn đầu tư lớn mang vẻ đẹp xuyến xao

5+ biệt thự kiểu Pháp có vốn đầu tư lớn mang vẻ đẹp xuyến xao mà chúng tôi giới thiệu đến quý bạn đọc trong bài viết này đều là những thiết kế đẹp và hoàn hảo nhất do kts Vip House thực hiện trong thời gian vừa qua. Để có được một căn nhà đẹp theo phong cách Pháp, ngoài sở hữu một bản thiết kế hoàn hảo, chủ đầu tư cần có một số vốn lớn về tài chính. Biệt thự kiểu Pháp trong những hình ảnh dưới đây là những công trình xuất sắc mang vẻ đẹp thu hút và ấn tượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua những hình ảnh sau đây để cùng cảm nhận nhé.Ngôi biệt thự kiểu Pháp tại Vũng Tàu thuộc sở hữu của chủ đầu tư Nguyễn Đức Lạc. Biệt thự được thiết kế với phong cách cổ điển cùng kết cấu 5 tầng. Tổng diện tích 2200m2 và diện tích để ở, sinh hoạt lên đến 1300m2 cũng đủ để minh chứng cho số vốn khủng mà chủ đầu tư đã bỏ ra.


Biệt thự kiêu Pháp này là công trình được xây dựng tại Bắc Ninh. Công trình được sử dụng cho mục đích sinh hoạt và kinh doanh. Diện tích 250m2/sàn của biệt thự đã cho thấy số vốn khủng mà chủ đầu tư đã bỏ ra cho thiết kế này.


Biệt thự kiểu Pháp cổ điển tại Nam Định mang thiết kế 4 tầng với những hoa văn và họa tiết trang trí tỉ mỉ. Dáng vẻ kiêu sa cùng sự đầu tư kinh phí lớn đã giúp chủ đầu tư sở hữu một căn nhà sang trọng, đẳng cấp mà nhiều người mến mộ.
Phong cách kiến trúc Pháp sang trọng này còn được Vip House vận dụng thành công trong nhiều công trình khác, điển hình như Mẫu thiết kế khách sạn chữ L mặt tiền gây chú ý tại Quy Nhơn


Biệt thự kiểu Pháp 2 mặt tiền tại Hà Nội trong hình ảnh trên thuộc về sở hữu của chủ đầu tư Trần Minh Vương. Công trình có số vốn hơn 100 tỷ đồng và được xây dựng vào năm 2015.


Thiết kế này lấy cảm hứng từ những lâu đài và cung điện nguy nga cổ điển. Riêng sự khéo léo của các mái sảnh, của khối mái chóp đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ cũng như kinh phí mà chủ đầu tư phải bỏ ra trong thiết kế này.


Tuy không cao như những căn biệt thự khác nhưng biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Bình Thuận có diện tích 760m2 và sở hữu không gian bể bơi trong nhà cực thu hút.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

5+ biệt thự kiểu Pháp có vốn đầu tư lớn mang vẻ đẹp xuyến xao Reviewed by viphouse on 02:55 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *