Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự kiểu Pháp cổ điển 3 tầng đẹp tại Ninh Bình

Với việc thừa kế và phát huy những ưu điểm vốn có cũng như là khắc phục các nhược điểm của dòng kiến trúc cổ điển, kts Vip House đã xây dựng thành công nên thiết kế biệt thự kiểu Pháp lâu đài tại Ninh Bình. Đây là một thiết kế đẹp có số vốn đầu tư lớn được chủ đầu tư rất kỳ vọng. Với hình dáng kiêu sa của tòa lâu đài cổ điển, biệt thự kiểu Pháp này rất xứng đáng với giá trị của nó. Thiết kế có một không hai này được thực hiện bởi đội ngũ kts Vip House - những người có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế kiến trúc Pháp nói riêng và thiết kế biệt thự nói chung. Vẻ đẹp này không thể nào diễn tả hết được bằng lời nói mà nó được minh chứng qua hình ảnh. Hãy cùng quan sát về thiết kế này ngay trong những hình ảnh sau đây để cảm nhận rõ hơn nhé.


Công trình: Biệt thự cổ điển lâu đài 3 tầng tại Ninh Bình
Công năng sử dụng:
Tầng 1: phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ giúp việc, phòng giặt là
Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc
Tầng 3: phòng ngủ, phòng giải trí, phòng gym
Tầng áp mái: phòng thờ
Đất xây dựng: 700m2 - Ninh Bình
Diện tích xây dựng: 200m2/sàn
Chủ đầu tư: ông Nguyễn Trọng Đại


Nắm giữ vẻ đẹp đỉnh cao của phong cách Pháp cổ điển, các thiết kế nhà ở mang sức hút từ phương Tây dễ dàng chinh phục được người xem ngay từ hình ảnh đầu tiên. Dáng vẻ kiêu sa từ thiết kế biệt thự kiểu Pháp được kts Vip House thể hiện một cách khéo léo với nhiều yếu tố khác nhau. Trước tiên là cách tạo hình khối, kts Vip House đã sử dụng nhiều khối hình học đơn giản để tạo nên sự bề thế và sang trọng. Cách sử dụng khéo léo các hình khối ấy đã giúp cho chúng tôi xây dựng thành công một công trình hoàn hảo. 


Ngoại thất của biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Ninh Bình mang sức hấp dẫn còn ở cách sử dụng màu sắc vô cùng hợp lý.


Màu vàng be là màu sắc chủ đạo của biệt thự kiểu Pháp lâu đài này. Đây vốn dĩ là màu sắc kinh điển của kiến trúc Pháp, nó còn được kết hợp với màu nâu đậm và mái màu xanh đen. Phối cảnh 3D thu hút này không chỉ khiến người xem ấn tượng mà còn khẳng định được sự khéo léo của kts Vip House.


Các hoa văn kiểu cổ điển được sử dụng khéo léo trên khắp các mảng tường nhà, mái nhà. Mỗi một hoa văn là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh đều được thiết kế tinh xảo và khéo léo. 


Ngôi biệt thự xuất hiện uy nghi và bề thế trong khu vực mà nó tọa lạc, thể hiện được quyền lực của chủ sở hữu. Đặc trưng của dòng kiến trúc cổ điển được kts Vip House vận dụng một cách sáng tạo và chuẩn mực vào kiến trúc ngôi biệt thự này có thể làm mê hoặc mọi ánh nhìn.


Bao quanh lấy thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Ninh Bình còn là hệ thống tường bao kiên cố và chắc chắn. Các tường bao cũng được trang trí một cách khéo léo kết hợp với các hàng tường rào sắt cổ điển làm tăng thêm sự bề thế cho công trình. 


Ngoài việc làm nên một thiết kế đẹp và thú vị, kts Vip House còn khéo léo trong cách sử dụng chất liệu. Gỗ cổ điển ứng dụng trong các khung cửa chính phụ và kết hợp với chất liệu kính hiện đại đã tạo nên sự thông thoáng và tiện nghi giúp chủ đầu tư có được không gian sinh hoạt hoàn hảo.


Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Biệt thự kiểu Pháp cổ điển 3 tầng đẹp tại Ninh Bình Reviewed by viphouse on 02:13 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *