Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

Chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hà Nội

Nối tiếp sự thành công trong các thiết kế biệt thự kiểu Pháp của kts Vip House thực hiện, chúng tôi tiếp tục nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư khác trên khắp mọi miền của tổ quốc. Gần đây, chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẳng cấp và độc đáo cho chủ đầu tư Trần Ngọc Lâm tại Hồ Tây - Hà Nội. Thiết kế này được nhiều người đánh giá cao với sự sáng tạo không ngừng và cách vận dụng linh hoạt, khéo léo những đặc trưng nổi bật nhất đến từ kiến trúc Pháp. Sự phá vỡ lối mòn cùng cách thiết kế sáng tạo đã tạo nên một căn nhà đẹp và thu hút, hấp dẫn mọi ánh nhìn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu về thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng đẹp này ngay trong những hình ảnh sau cùng chúng tôi nhé!


Mảnh đất mà chủ đầu tư Trần Ngọc Lâm của chúng tôi sử dụng để xây dựng nhà ở có diện tích 130m2 tại khu vực Hồ Tây - Hà Nội. Mảnh đất đẹp và vuông vức này còn sở hữu hai mặt tiền càng khiến giá trị của nó nâng cao nhiều lần. 


Chủ đầu tư của chúng tôi mong muốn được sở hữu một căn nhà khang trang và rộng rãi. Cách kết hợp giữa kiến trúc Pháp đồng quê với không gian sống hiện đại đã tạo nên một căn nhà đẹp ổn định và hài hoa về cả công năng và thẩm mỹ.


Yêu cầu về thẩm mỹ và công năng trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng được kts Vip House thực hiện khéo léo và linh hoạt. 


Bằng cách hạn chế những đường phào chỉ tỉ mỉ và công phu, thay vào đó là những khoảng tường trắng cùng những đường nét sang trọng, tinh tế; Kts Vip House đã khéo léo xây dựng nên một căn nhà vô cùng sang trọng, lịch lãm và dẹp mắt.


Bên cạnh đó, các cột trụ cũng được thiết vô cùng đơn giản với hệ cột tròn, vuông kết hợp với mái phụ hình tam giác. Điều này đã làm cho biệt thự kiểu Pháp 3 tầng mang sự lịch lãm và vẻ đẹp cuốn hút.


Qua phối cảnh từ trên cao xuống, người xem còn cảm nhận được sự liên kế giữa kiến trúc và thiên nhiên trong biệt thự kiểu Pháp 3 tầng. Việc sử dụng màu sắc khéo léo cũng được lộ diện một cách ấn tượng qua hình ảnh này.


Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hà Nội Reviewed by viphouse on 00:27 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *