Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

Ngắm nhìn thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp 3 tầng tại Ninh Bình

Không quá cầu kỳ và tỉ mỉ như những thiết kế cổ điển và cũng không quá vuông vắn, góc cạnh như thiết kế hiện đại, biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển mang sự hòa quyện từ hai vẻ đẹp ấy khiến cho người xem bị rung động mỗi khi ngắm nhìn. Nét đẹp hài hòa trong kiến trúc Pháp từ Vip House dễ dàng thu hút được các chủ đầu tư bằng sự sang trọng và lịch lãm. Nét đẹp này không dễ dàng có được mà phải được thực hiện bởi một đơn bị có kinh nghiệm lâu năm về kiến trúc Pháp. Vip House đã có hơn 10 năm thiết kế kiến trúc nói riêng và thiết kế biệt thự kiểu Pháp nói chung. Những công trình này đều hấp dẫn người xem bằng sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo về một trong những công trình nổi bật nhất của chúng tôi. Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Ninh Bình sẽ xuất hiện ngay trong những hình ảnh sau để cùng chiêm ngưỡng nhé.


Mang phong cách tân cổ điển Pháp, biệt thự 3 tầng sở hữu nét đẹp mang hai trường phái hiện đại - cổ điển. Chúng hòa quyện với nhau một cách nhịp nhàng tạo nên sự thu hút và vẻ đẹp hấp dẫn khó cưỡng ngay từ những hình ảnh đầu tiên.


Công trình được thiết kế theo các tỉ lệ đạt chuẩn, các cột trụ hài hòa với nhau làm nên sự bề thế và hoành tráng khiến người xem bị hấp dẫn và những chủ đầu tư khác cũng đều cảm thấy hài lòng về công trình.


Tổng thể ngoại thất của ngôi biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển mang nét đẹp của quy luật tổ hợp với phân vị ngang chia công trình thành 3 khối tầng trệt, tầng giữa và tầng thượng. Tập trung vào các hình khối và các hệ thức cột làm nổi bật nét mạnh mẽ và uy nghi của công trình.


Hai màu sắc chủ đạo trong thiết kế này là những màu sắc quen thuộc. Sắc trắng nhẹ nhàng và tinh khôi được phối với mái màu xanh đen khiến tổng thể màu sắc của biệt thự kiểu Pháp có sự tương phản mạnh mẽ.Bên cạnh đó, sự xen kẽ giữa màu xanh đen và màu đỏ càng làm cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp thêm đẹp và nổi bật hơn.


Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Ngắm nhìn thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp 3 tầng tại Ninh Bình Reviewed by viphouse on 02:56 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *