Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển 4 tầng tại Nam Định

Xây dựng và thiết kế biệt thự kiểu Pháp hiện nay có nhiều xu hướng khác nhau với đa dạng phong cách như biệt thự Pháp cổ điển, biệt thự Pháp tân cổ điển. Những thiết kế biệt thự kiểu Pháp chinh phục được chủ đầu tư bằng sự khéo léo và tỉ mỉ trong từng đường nét hay cách phối màu hợp lý, các chi tiết trang trí khéo léo và tỉ mỉ. Tất cả những thiết kế biệt thự kiểu Pháp đều có 1 điểm chung chính là sự sang trọng và đẳng cấp. Sự khéo léo có trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển tại Nam Định sẽ chứng minh rõ vẻ đẹp và hấp dẫn của kiểu kiến trúc phương Tây này. Hãy đón xem và cùng cảm nhận với Vip House qua những hình ảnh sau đây nhé.


Xây dựng và thiết kế biệt thự kiểu Pháp đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Hàng ngàn công trình ở hàng ngàn nơi khác nhau đã được mọc lên. Nó đem lại diện mạo, bộ mặt đẹp cho quê hương đất nước và thể hiện sự phát triển kinh tế xã hội của con người. Công trình tại Nam Định được xây dựng theo phong cách Pháp cổ điển đem lại vẻ đẹp thu hút và ấn tượng khiến ai nấy đều đắm say khi ngắm nhìn.Kiến trúc Pháp cổ điển nổi tiếng với sự tỉ mỉ và khéo léo. Chính những chi tiết trang trí, những hoa văn xuất hiện trên tường và trên cột đã giúp kts Vip House thể hiện một cách xuất sắc sự khéo léo và tinh tế ấy.


Vốn là một trong những loại hình kiến trúc đỉnh cao nhất hiện nay, biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Nam Định còn thu hút người nhìn hơn bởi màu sắc chủ đạo thu hút. Gam màu chính mà chúng tôi sử dụng trong thiết kế này là màu trắng nhẹ nhàng tinh tế. Màu sắc chủ đạo khiến cho phối cảnh 3D của biệt thự thêm thoáng, sáng và thu hút hơn.


Các đường phào chỉ, các bức phù điêu trong công trình đều hết sức thu hút. Nó chứa đựng nét đẹp hoàn hảo mà ai nấy đều mong muốn được sở hữu. 


Chất liệu trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp cũng được sử dụng một cách khéo léo và tinh tế. Kính thủy lực hiện đại được sử dụng phối hợp vào trong thiết kế này khiến cho công trình có được không gian nội thất thoáng sáng và thoải mái.


Mái đá marsand màu xanh đen là một trong những điểm thú vị nhất của kiến trúc Pháp cổ điển. Chi tiết này được sử dụng khéo léo vào trong biệt thự kiểu Pháp 4 tầng và làm nên một không gian thu hút, ấn tượng khó có thể chối từ.
Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển 4 tầng tại Nam Định Reviewed by viphouse on 20:13 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *