Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

Mẫu biệt thự kiểu Pháp 4 tầng 1 tum đẹp tại Vĩnh Phúc

Nhờ sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc Pháp cổ điển với không gian hiện đại, biệt thự kiểu Pháp 4 tầng 1 tum tại Vĩnh Phúc hiện lên với dáng vẻ kiêu sa và độc đáo. Nét đẹp từ căn nhà chinh phục được nhiều chủ đầu tư ngay trong những hình ảnh đầu tiên. Biệt thự kiểu Pháp này là phương án thiết kế nhà ở thuộc sở hữu của chủ đầu tư Nguyễn Khắc Sơn. Vẻ đẹp đắm say có trong công trình đã khiến cho không ít người bị cuốn hút. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sự kết hợp khéo léo này ngay trong những hình ảnh sau đây nhé!


Phương án thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng 1 tum của công trình này là sự lựa chọn của chủ đầu tư Nguyễn Khắc Sơn tại Vĩnh Phúc. Căn nhà được kts Vip House xây dựng dựa trên sở thích, chi phí của gia chủ. Tất cả đảm bảo sự cân đối, hài hòa và làm nên một căn nhà đẹp, thu hút trong mắt người xem. 

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí xây dựng nhà ở nếu biết đến thông tin bổ ích trong bài viết: Thiết kế nhà nhỏ 2 phòng ngủ chỉ với 400 triệu


Điểm khác biệt trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng này là không gian hai mặt tiền cùng hình khối mang xu hướng hiện đại và cách sử dụng khéo léo các chi tiết trang trí.


Mặt tiền đẹp trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp thu hút bằng lối kiến trúc thông tầng và cách phân bổ không gian hợp lý. Việc bố trí và sắp xếp các không gian đều được kts Vip House tuân thủ theo các tỉ lệ tiêu chuẩn khiến nó trở nên vừa mắt và đẹp hơn trong lòng người xem.


Nhắc về sự thành công của các thiết kế biệt thự kiểu Pháp không thể bỏ qua sự hiện diện của cách sử dụng màu sắc hợp lý. Gam màu trắng vốn là gam màu cổ điển trong thiết kế của chúng tôi. Nó tạo nên một không gian thanh lịch và trang nhã, phát huy hết những vẻ đẹp từ kiến trúc cổ điển và hòa hợp hơn với không gian sống hiện đại.


Điều tuyệt vời trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng còn có sự xuất hiện của các khung cửa sổ bằng kính tạo nên kiến trúc mở giúp cho công trình có nội thất thoáng sáng, tiết kiệm điện năng.


Những chi tiết trang trí trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng đều là những đường phào chỉ dứt khoát mạnh mẽ. Bên cạnh đó những hoa văn tỉ mỉ cũng được sử dụng hợp lý tạo nên nét đẹp lộng lẫy cho toàn bộ thiết kế này.


Những đặc trưng nổi bật có trong kiến trúc Pháp đều được vận dụng một cách khéo léo linh hoạt bên trong thiết kế này khiến cho chất Pháp cổ điển luôn hiện diện ngay cả trong những chi tiết nhỏ nhất.Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html
Mẫu biệt thự kiểu Pháp 4 tầng 1 tum đẹp tại Vĩnh Phúc Reviewed by viphouse on 20:53 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *