Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa

Phong cách kiến trúc tân cổ điển có trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa mang những nguyên tắc cơ bản và có phần linh hoạt đã làm nên một diện mạo thu hút; một căn nhà ấn tượng và hấp dẫn cho chủ đầu tư Nguyễn Văn Thắng. Ngay sau khi nhận được yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư, kts Vip House đã nhanh chóng lên phương án thiết kế và thi công cho công trình. Hình ảnh phối cảnh 3D của biệt thự được chúng tôi thiết kế dựa trên chi phí và sở thích của chủ đầu tư. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp thu hút của biệt thự kiểu Pháp thu hút này ngay trong những hình ảnh sau và cùng cảm nhận nhé!


Trong bất cứ một phương án thiết kế biệt thự nào, kts Vip House đều có sự tính toán tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhất các cách sử dụng đặc trưng từ lối kiến trúc chủ đạo, đồng thời đem đến những điểm nổi bật để tạo nên sự khác biệt cho ngoại thất công trình.Ở biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại  Thanh Hóa này cũng vậy, chúng tôi ưu ái sử dụng vẻ đẹp thanh cao cùng sự sáng tạo trong cách phân bố không gian và các phòng chức năng để tạo nên sự khác biệt.

Tham khảo thêm thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp khác từ Vip House: Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng 1 tum tại Hải Phòng TKBTP 013


Ngôi biệt thự kiểu Pháp 1 tầng sở hữu hình khối đồ sộ và bề thế. Tuy không rộng và cao như những mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,3 tầng khác nhưng cách sáng tạo trong hình khối này cũng đủ để tạo nên sự sang trọng và bề thế cho căn nhà.


Chúng tôi dã khéo léo sắp xếp bố cục của biệt thự, tạo các mảng khối nhỏ để phân chia không gian này thành những mảng riêng khiến cho gia chủ có được những căn phòng tiện nghi, phù hợp với mục đích sử dụng nhất.


Màu sắc được kts Vip House sử dụng trong thiết kế biệt thự kiểu pháp 1 tầng này cũng quen thuộc và rất hợp lý. Gam màu chủ đạo là màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế. Chúng được sử dụng kết hợp với mái màu xanh đen khiến cho phối cảnh màu sắc của mẫu thiết kế này trở nên nổi bật.


Nhờ vẻ đẹp kiêu hãnh và đẳng cấp có trong kiến trúc Pháp chủ đạo mà biệt thự kiểu Pháp 2 tầng này hiện lên với sự hoàn hảo. Công trình này đã trở thành một mẫu nhà thật sự đẳng cấp và khác biệt.


Những mái phụ hình bán nguyệt, các ô thông gió hay hệ cửa chính phụ đều có chung một kết cấu làm nên nét đẹp đồng điều và khiến căn nhà luôn luôn thấm đượm vẻ đẹp phương Tây, đặc biệt là nét đẹp hoàng gia quý phái, quyến rũ.


Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo:https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa Reviewed by viphouse on 02:20 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *