Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

Nét đẹp của biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa

Tiếp nối sự thành công của biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Bình Thuận và Đắc Lắc, kts Vip House đã tiếp tục xây dựng nên nhiều căn biệt thự khác tại Thanh Hóa và giúp chủ đầu tư nơi đây có được không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Ngôi nhà mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho quý khách hàng ngay trong bài viết này là căn biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa. Công trình được xây dựng cho chủ đầu tư Nguyễn Văn Thắng và gia đình với diện tích trên 280m2. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vẻ đẹp và sức hút từ biệt thự kiểu Pháp 1 tầng này ngay trong những hình ảnh sau để cùng cảm nhận nhé!


Với mong muốn tạo nên một không gian hoàng gia sang trọng cùng nét đẹp kiều diễm, biệt thự kiểu Pháp được gia đình anh Nguyễn Văn Thắng lựa chọn làm không gian chủ đạo. Lối kiến trúc từ phương Tây đã dễ dàng tạo nên cuộc sống sang trọng theo đúng mong muốn của gia chủ.


Phương án thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa còn mang trong mình sự kết nối với thiên nhiên và tạo nên không gian sống vừa sang trọng vừa thanh bình khiến mọi thành viên trong gia đình đều thoải mái.


Hướng đến vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch, kts Vip House đã lựa chọn giúp gia chủ gam màu trắng tinh khôi nhẹ nhàng làm chủ đạo. Gam màu này vừa tạo nên được vẻ đẹp thanh cao, vừa dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác giúp cho cả công trình này thêm nổi bật.


Biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa có vận dụng một cách khéo léo nhất những đặc trưng nổi bật có trong kiến trúc Pháp. Tiêu biểu nhất chính là những chi tiết có mái nổi kiểu cổ điển hay cách sử dụng hợp lý các khung cửa sổ nhỏ có mái cong vòm. Chúng kết hợp với nhau một cách nhịp nhàng tạo nên tổng thể sang trọng và thu hút khiến ai nấy đều cảm thấy hài lòng vể nét đẹp dịu dàng có trong thiết kế này.


Kiểu mái chóp được lựa chọn làm phương án thiết kế mái của biệt thự. Mái chóp có độ nghiêng và dốc vừa phải cực kỳ phù hợp với thời tiết nơi đây. Đồng thời nó còn có tác dụng giảm nhiệt chống nóng hiệu quả cho không gian nội thất công trình.


Lối sử dụng vật liệu trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng cũng rất đa dạng và linh hoạt. Chúng tôi có sử dụng gỗ và kính phối hợp với nhau. Bên cạnh vẻ đẹp cổ điển là sự hiện đại trẻ trung cùng tạo nên nội thất thoáng, sáng cho công trình này.


Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Nét đẹp của biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Thanh Hóa Reviewed by viphouse on 03:10 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *