Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

Ngoại thất đẹp của biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển Ninh Bình

Loại hình kiến trúc mang vẻ đẹp đỉnh cao nhất hiện nay chính là những thiết kế kiến trúc Pháp bắt nguồn từ lối sống sang trọng và xa hoa của quý tộc phương Tây. Những ngôi biệt thự kiểu Pháp ấy còn là sự sáng tạo, là kết quả của quá trình làm việc không ngừng nghỉ và tâm huyết, kinh phí đầu tư lớn của chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc sư. Biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển là dòng kiến trúc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Không cầu kỳ và rườm rà như những thiết kế cổ điển, biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển ghi điểm bằng những đường nét nhẹ nhàng hay các mặt phẳng tường được trang trí giản đơn. Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Ninh Bình là mẫu thiết kế sẽ được chúng tôi giới thiệu đến quý bạn đọc ngay trong bài viết này; hãy cùng tham khảo và tìm hiểu về vẻ đẹp từ kiến trúc Pháp có trong công trình này nhé!


Biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Ninh Bình xuất hiện trong bài viết là căn nhà ở thuộc sở hữu của chủ đầu tư Hoàng Văn Tuấn tại trung tâm của thành phố Ninh Bình. Ngôi nhà được xây dựng với kết cấu 3 tầng và sử dụng phong cách Pháp tân cổ điển làm chủ đạo. Với diện tích rộng hơn 200m2, ngôi nhà đã tạo nên một không gian hoàn hảo phục vụ nhu cầu sử dụng về công năng và thẩm mỹ cho chủ đầu tư.
Cũng là thiết kế mang kết cấu 3 tầng nhưng được xây dựng theo phong cách cổ điển. Tham khảo ngay: Thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng 1 tum tại Hải Phòng TKBTP 013


Cách xây dựng hình khối trong biệt thự kiểu Pháp 3 tầng rất linh hoạt và khéo léo. Việc sử dụng các khối hình học cơ bản để tạo dựng nên bề thế của công trình đã được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng đảm bảo các tỉ lệ chuẩn. Nhờ vậy mà diện mạo của biệt thự kiểu Pháp này luôn đẹp và hoành tráng.


Cách phối màu trong ngoại thất biệt thự này tập trung khai thác vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế. Vì thế nên chúng tôi đã sử dụng màu trắng làm chủ đạo và có kết hợp với một vài chấm điểm màu sắc khác. Xuất hiện cùng với màu sắc này còn có thêm màu xanh và đỏ trong các khung cửa khiến cho màu sắc của ngoại thất biệt thự trở nên nổi bật hơn.


Cách thiết kế mái hình chóp tương đối phù hợp đã giúp cho diện mạo của biệt thự kiểu Pháp này. Màu xanh đen nổi bật kết hợp cùng với các mái phụ càng khiến cho ngoại thất của công trình thêm đẹp và hoàn hảo.


Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo:https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Ngoại thất đẹp của biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển Ninh Bình Reviewed by viphouse on 20:47 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *