Top Ad unit 728 × 90

Bài mới

Biệt thự 2 tầng

Sức hấp dẫn trong các biệt thự kiểu Pháp từ Vip House

Sức hút trong các thiết kế biệt thự kiểu Pháp là không thể chối từ. Điều này đã được chứng minh rõ ràng qua nhiều thiết kế nổi bật trong suốt thời gian qua. Các thiết kế của kts Vip House không chỉ đẹp, thu hút mà nó còn tạo nên cuộc sống thoải mái cho chủ đầu tư. Đây còn là loại hình kiến trúc được ra đời dành riêng cho những gia đình có tiềm lực về kinh tế. Hàng loạt công trình đẹp trên khắp mọi miền của đất nước sẽ được kts Vip House giới thiệu đến quý bạn đọc ngay trong bài viết này. Hãy cùng tham khảo và cảm nhận bằng những hình ảnh sau đây cùng chúng tôi nhé!


Thiết kế đẹp mở màn cho các biệt thự kiểu Pháp do Vip House thiết kế chính là ngôi biệt thự kiểu Pháp 4 tầng mang phong cách cổ điển tại Hải Phòng. Cách trang trí và tạo hình của biệt thự mang nét đẹp tinh tế, thu hút và dễ dàng chinh phục được chủ đầu tư ngay từ những hình ảnh đầu tiên.


Ngôi biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Ninh Bình là thiết kế thứ hai mà chúng tôi giới thiệu đến quý bạn đọc. Thiết kế này tạo ấn tượng mạnh bởi nét đẹp tân cổ điển mang sự kết hợp nhịp nhàng giữa hiện đại và cổ điển.


Ngôi biệt thự kiểu Pháp 3 tầng này tọa lạc tại thành phố Huế thơ mộng mang cái tên đẹp - biệt thự Hải Đường. Công trình mang nét đẹp pha trộn giữa hiện đại và cổ điển làm người xem bị si mê bởi sự nhẹ nhàng mà thanh cao trong từng không gian, trong từng chi tiết.

Vẻ đẹp có sức hút từ các mẫu thiết kế kiến trúc của Vip House không chỉ thể hiện ở các công trình thiết kế biệt thự kiểu Pháp mà còn là ở các mẫu thiết kế khách sạn đẹp. Điển hình là Mẫu thiết kế khách sạn 13 tầng tại Hà Tĩnh khách hàng có thể tham khảo.


Hiếm có thiết kế nào vừa độc đáo vừa hoành tráng như căn biệt thự kiểu Pháp 1 tầng tại Bình Thuận. Diện tích của công trình khoảng 760m2 lại sở hữu bể bơi trong nhà sang trọng, đẳng cấp nên đây là một thiết kế vô cùng đặc biệt mà ai nấy đều muốn được sở hữu.


Biệt thự kiểu Pháp tại Đắc Lắc chinh phục người xem bằng nét đẹp nhẹ nhàng và không quá phô trương. Sự vận dụng kết hợp những đặc trưng chuẩn Pháp có trong thiết kế cũng rất khéo léo và khiến cho công trình có một nét đẹp rất độc đáo và bắt mắt.


Mái kép kiểu Thái là điểm nhấn thu hút nhất trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Thái Nguyên của Vip House. Công trình sở hữu nét đẹp dịu dàng, thu hút và khiến người xem bị si mê, say đắm ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Để tham khảo thêm về các thiết kế đẹp do Vip House thực hiện, quý bạn đọc vui lòng truy cập theo địa chỉ website: http://viphouse.vn . Liên hệ theo Hotline 0916 556 477 để nhận thêm nhiều tư vấn về thi công, thiết kế nhé.
Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Sức hấp dẫn trong các biệt thự kiểu Pháp từ Vip House Reviewed by viphouse on 00:53 Rating: 5
All Rights Reserved by Biệt thự kiểu Pháp © 2014 - 2015

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *