Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h->17h

Giới thiệu

Giới thiệu

Rèm tinh tế là một thương hiệu thuộc Công ty CP Kiến trúc, Đầu tư & Xây dựng Vip House - công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, thi công trọn gói các công trình nhà ở, biệt thự khách sạn được khẳng định trong các công trình trên cả nước. Rèm tinh tế còn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm mành rèm từ các nước : Italia, Pháp, Anh,... và một số quốc gia khác.Khi lựa chọn các sản phẩm của Rèm tinh tế quý khách hàng có cơ hội nhận được những sản phẩm với mãu mã đa dạng, chất lượng cao cấp, giá cả hợp lý kèm theo sự tư vấn từ đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Trên tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và sự uy tín cùng những thế mạnh đã có, Rèm tinh tế sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm mành rèm phù hợp thẩm mỹ, phong thủy với giá cả hợp lý đảm bảo sự sang trọng.

Phương châm hoạt động 

Uy tín - Chất lượng - Mẫu mã đa dạng - Giá cả hợp lý

ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

Rèm tinh tế luôn mang phương châm này đến các sản phẩm đã và đang xuất hiện trên mọi miền đất nước.

Tầm nhìn

Rèm tinh tế luôn nỗ lực đáp ứng hoàn hảo nhất mọi nhu cầu thiết kế - thi công mành rèm của Quý khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, trở thành đơn vị cung cấp Mành rèm cao cấp số 1 Việt Nam.

Sứ mệnh

Rèm tinh tế với sứ mệnh mang tới cho khách hàng những sản phẩm mành rèm đúng tiêu chuẩn, chất lượng cao với mẫu mã đa dạng cùng giá cả hợp lý. Cho dù lựa chọn sản phẩm trong mức giá nào cũng mang sự "sang trọng vượt thời gian" góp phần tạo nên hình ảnh nền kiến trúc, trang trí nội thất phát triển bền vững.

Mục tiêu phấn đấu và định hướng phát triển

- Rèm tinh tế xác định xây dựng thương hiệu mạnh để có hệ thống các Showroom bán lẻ chuyên nghiệp trên toàn quốc.

- Cung cấp các sản phẩm với chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng.

- Đặt giá trị khách hàng làm yếu tố cốt lõi, lấy niềm tin của khách hàng làm tiêu chí hoạt động để cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Lĩnh vực kinh doanh

- Phân phối sản phẩm rèm nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao từ các nước Italia, Pháp, Anh,...

- Thi công và thiết kế rèm vải, rèm cuốn, rèm roman,...

- Thi công và thiết kế rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm,...

- Thi công và thiết kế rèm cửa văn phòng, quán trà sữa, quán cafe,...

- Thi công và thiết kế rèm cửa các công trình công cộng khác.

- Phân phối các phụ kiện mành rèm các loại.

Giá trị cốt lõi của Rèm tinh tế

Là nền tảng kết nối sức mạnh để hướng tới mục tiêu chung là phát triển bền vững 

- Sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo.

- Tận tâm hết mình trên mức kỳ vọng.

- Không ngừng đổi mới, bắt kịp xu hướng.

- Tạo dựng sự khác biệt trong sản phẩm, dịch vụ.

- Luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và toàn bộ nhân viên công ty.

- Đoàn kết tập thể và đề cao trách nhiệm xã hội.

Ý nghĩa logo thương hiệu Rèm tinh tế

Phần hình: Lấy ý tưởng từ những lá rèm xếp gần nhau tạo thành các vòng cung nối liền tạo thành hình lá quạt mềm mại. Lá rèm là một phần không thể thiếu của những tấm rèm vải, nó đóng vai trò như một yếu tố quyết định nét đẹp của tấm rèm đó. Phần hình trong logo còn được lấy cảm hứng từ chiếc đuôi của chim công xòe ra với muôn sắc màu rực rỡ. Trong phong thủy chim công là loại chim biểu trưng cho sự đức hạnh, duyên dáng mang đến khí vượng sự hòa hợp âm dương.

Phần chữ : Rèm tinh tế là tên thương hiệu hướng tới những sản phẩm cung cấp tới cho quý khách hàng luôn đảm bảo nét đẹp sang trọng,thanh lịch.Font chữ khiến ta liên tưởng tới những tấm vải lụa mềm mại.

" Sang trọng vượt thời gian" là khẩu hiệu nêu bật lên dù lựa chọn bất cứ sản phẩm mành rèm nào với bất cứ giá cả nào quý khách hàng cũng nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất, với vẻ đẹp sang trọng nhất.

Màu sắc :5 màu sắc đặc trưng cho 5 yếu tố phong thủy Kim, Mộc , Thủy, Hỏa, Thổ. Các yếu tố có sự tương tác lẫn nhau ở một mức độ nào đó được định nghĩa theo vòng tròn tương sinh tương khắc.

Sau tất cả những nỗ lực của Rèm tinh tế trong mỗi sản phẩm là mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu mã đa dạng, chất lượng cao cấp với giá cả phải chăng phù hợp với phong thủy và thẩm mỹ.

Xin chân trọng cảm ơn !

Rèm tinh tế rất vinh hạnh khi quý khách hàng đã dành thời gian, tìm hiểu và quan tâm tới chúng tôi. Rèm tinh tế hi vọng được đồng hành với quý khách hàng trong mỗi chặng đường đi tới thành công.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIP HOUSE

VPGD:Phòng 1205 tòa nhà 18T Cienco 1, đường Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 02466 811 977 - Hotline 0983 262 567

Email: [email protected]

        [email protected]

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Những mẫu rèm phong phú do chính tay những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi lựa chọn sẽ đem đến cho khách hàng những lời tư vấn chính xác và độc đáo nhất giúp bạn làm đẹp nội thất căn hộ xinh xắn . ..